LỜI MỞ ĐẦU

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ MÁY MÓC VÀ THIẾT BỊ HQ PLUS xin gửi tới Quý khách hàng lời chúc sức khỏe, thành công và thịnh vượng.

Trong thời gian qua. HQ PLUS ra đời với sứ mệnh phục vụ khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, đưa ra những giải pháp tối ưu nhất, hữu ích nhất. HQ PLUS đã chọn cho mình con đường phát triển bằng uy tín, giá cả cạnh tranh, chất lượng hàng đầu, tận tâm và chuyên nghiệp.

Công ty chúng tôi sẽ không ngừng hoàn thiện để trở thành một doanh nghiệp phát triển bền vững và toàn diện. Tuân thủ nguyên tắc chân thành, nhiệt tình phục vụ, giữ vững niềm tin và đặt khách hàng lên hàng đầu, cung cấp cho khách hàng các dịch vụ và chất lượng tốt nhất, luôn luôn đổi mới và cải tiến là triết lý kinh doanh trọn đời của Công ty.

Chúng tôi xin trân trọng gửi lời cảm ơn đến Quý khách hàng đã tin tưởng, sử dụng, đồng hành cùng sự lớn mạnh của chúng tôi trong suốt thời gian qua. HQ PLUS cam kết đem đến sự hài lòng cho khách hàng bằng sự UY TÍN - CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU - TẬN TÂM - CHUYÊN NGHIỆP với mong muốn hợp tác bền vững và đóng góp hữu ích vào sự thành công của quý khách, rất mong được phục vụ Quý khách hàng.

 

GIỚI THIỆU VỀ HQ PLUS

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ MÁY MÓC & THIẾT BỊ HQ PLUS là công ty hoạt động trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối trực tiếp thiết bị đo lường, thiết bị kiểm tra ngoại quan và các thiết bị công nghiệp..

LĨNH VỰC KINH DOANH

Cung cấp các thiết bị đo về điện năng lượng mặt trời và điện gió: SLOMETRIC, HIOKI, HT INSTRUMENTS ....

Cung cấp các thiết bị bay không người lái: DJI, FLIR....

Cung cấp máy đo độ dày lớp phủ của FISCHER, ElecktroPhysik, 

Cung cấp các thiết bị đo nhiệt độ của FLIR, FLUKE, EXTECH…

Cung cấp dụng cụ đo như dưỡng kiểm ren, dưỡng kiểm chuẩn, dưỡng kiểm trục của EISEN, SOKUHANSHA…NIIGATA SEIKI, ISSOKU,

Cung cấp dụng cụ, thiết bị cân chỉnh và đồ gá của NIIGATA SEIKI, KANETEC, thiết bị kiểm tra lực kéo nén IMADA…RSK, OBISHI,…

Cung cấp dụng cụ đo thước lá, thước đo khe hở , đo chiều cao mối hàn, ke vuông ….. của hãng NIIGATA, SEIKI, SHINWA, TAJIMA.

Cung cấp máy móc, thiết bị đo lường chính xác của MITUTOYO, CARMAR ...

Cung cấp thiết bị kiểm tra ngoại quan: kính hiển vi đo lường CARTON…ANMO, PEAK, OTSUKA....

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH

Tầm Nhìn

+ Chúng tôi đang xây dựng HQ PLUS  trở thành “nhà phân phối tin cậy” các sản phẩm tuyệt vời trong ngành đo lường, kiểm tra, và các thiết bị công nghiệp phục vụ tốt nhất cho khách hàng.

+ Chúng tôi tạo dựng hệ thống làm việc hiệu quả đem đến sự thành công cho khách hàng, đối tác và nhân viên .

Sứ Mệnh

+ Để Công ty HQ PLUS lớn mạnh ,chúng tôi luôn chú trọng phát triển nguồn lực con người, năng lực quản lý, lãnh đạo vượt trội, sức sáng  tạo và cái tiến không ngừng.

TRIẾT LÝ VÀ PHƯƠNG CHÂM

Nguồn lực tốt:

+ HQ PLUS có một đội ngũ lãnh đạo tài năng, giàu kinh nghiệm, dám nghĩ, dám làm.

+ Đội ngũ nhân viên trẻ trung, nhiệt tình, năng động.

 Phương pháp tốt:

+ Làm việc theo quy trình: Mọi hoạt động của HQ PLUS chúng tôi đều được chuẩn hóa thành các quy trình hợp lý.

+ HQ PLUS có một môi trường làm việc hiện đại, ứng dụng nhiều giải pháp hỗ trợ làm việc theo nhóm nhằm thúc đẩy, phát huy tối đa khả năng của từng cá nhân và sức mạnh của tập thể!!!

Với quy trình làm việc chuyên nghiệp, khép kín, đội ngũ nhân sự của HQ PLUS luôn được bồi dưỡng, trau dồi và ý thức được sứ mệnh phục vụ khách hàng. Trong thời gian sắp tới, Việt Nam sẽ tham gia và hội nhập mạnh mẽ với thế giới về mọi mặt. Rất nhiều cơ hội và thách thức đang chờ chúng ta ở phía trước. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

 

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ MÁY MÓC & THIẾT BỊ HQ PLUS

Mã số thuế: 0316093339    Điện thoại: 028 6288 2048   – Fax: 028 6288 2048

Trụ sở chính: Tầng 19, Tòa Nhà Indochina 4 Nguyễn Đình Chiểu, Phường ĐaKao, Quận 1, TP.HCM

Chi nhánh Hà Nội: Số 63/7 – Lê Đức Thọ – P. Mỹ Đình 2 - Nam Từ Liêm – Hà Nội.

Email: [email protected]

doi tac 8
doi tac 6
doi tac 7
doi tac 3
doi tac 4
doi tac 5
doi tac 1
doi tac 2